Đồ gỗ Ngọc Bích

Báo giá bàn làm việc gỗ tự nhiên năm 2020

+ +        

Xem slide ảnh gốc

Báo giá bàn làm việc gỗ tự nhiên năm 2020

46,000,000

Báo giá bàn làm việc gỗ tự nhiên năm 2020

Mã số:


Mô tả sản phẩm

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất bàn, ghế làm việc văn phòng khác nhau. Mỗi đơn vị đều có những cách thức làm khác nhau, với mẫu mã khác nhau. Do vậy giá của sản phẩm cũng khác nhau.
Với những sản phẩm bàn ghế làm việc mang tính chất đặc thù thì rất khó xác định giá. Ví dụ: như " Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên khối gỗ Cẩm" có giá tới cả trăm triệu đồng, nhưng cùng mẫu bàn đó bằng gỗ Gõ Đỏ thì chỉ 30tr-40tr.

Nhằm để dự trù kinh phí và tham khảo giá thị trường cho khách hàng, về một số sản phẩm bàn làm Gỗ Tự nhiên. Đồ Gỗ Ngọc Bích gửi đến quý khách hàng một số sản phẩm sau:

Ưu điểm của các mẫu bàn làm việc Gỗ Tự Nhiên
- Bàn làm việc gỗ tự nhiên luôn thời thượng. Các mẫu bàn tự nhiên thường được thiết kế rất Đẳng Cấp và thời thượng. Dàng đẹp mẫu chuẩn, đồng thời luôn " giữ dáng" giống như một nối thiết kế chuẩn mực của Người Pháp, Người Ý.
- Bàn làm việc Gỗ Tự nhiên và đặc biệt bàn giám Đốc làm bằng gỗ Quý hiếm là " Tài sản sau này":  nó không đơn thuần là bàn làm việc. Vì những loại gỗ quý như: Gõ Đỏ, Gỗ Hương, Gỗ Cẩm vv... " càng ngày càng hiếm đi" và giá: thì càng ngày càng cao hơn. Chiếc bàn làm việc của Tổng Thống Obama hay Bàn làm việc của Tổng Thống Trump đều là một biểu tượng và là tài sản kế thừa của các vị tổng thống trước. và nó có hàng trăm năm nay. Đó là sự khác biệt lớn với những chiếc bàn thông thường, và nó được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp.
- Bàn làm việc gỗ tự nhiên luôn vững trắc: Cảm giác khi ngồi làm việc trên một chiếc bàn bằng gỗ Quý và sự bề thế vững trãi của nó, giúp cho chủ nhân của chiếc bàn thấy tự tin hơn rất nhiều


 
( Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên làm theo phong cách bàn Tổng thống Obama, bàn làm việc Tổng Thống Trump. Bàn được làm bằng Gỗ Hương Đá cao cấp)

Báo giá bàn Giám Đốc gỗ Tự nhiên giá từ 18tr - 29tr

 

 Bàn làm việc Giám Đốc gỗ Tự Nhiên mẫu Hoa Lá Tây. Đây là mẫu sản phẩm kinh điển và phổ thông nhất hiện nay. Sản phẩm có kích thước phổ biển là: 197x89x77cm hoặc 217x107x77 cm. Sản phẩm được làm bằng các chất liệu gỗ quý như: Gỗ Gõ Đỏ, Gỗ Hương, Gỗ Cẩm vv... bàn làm việc gỗ tự nhiên này có Giá phổ biến từ: 18 triệu - 26 triệu đồng.

Báo giá bàn Giám Đốc gỗ Tự nhiên giá từ 30tr - 38tr

 
bàn làm việc Tân Cổ điển được thiết kế bởi CEO & Designer Bình Gỗ, được làm bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ. Có kích thước là: 217x107x81cm có giá thành từ: 31triệu đến 33 triệu đồng.

 Bàn làm việc gỗ Tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ cao cấp, kích thước 217x107x81cm và 235x117x81cm. Có giá từ 32 triệu đến 34 triệu.Các mẫu bàn làm việc tân cổ điển có giá dao động từ 5 – 10 triệu đồng thường được các gia đình mua sắm cho không gian làm việc tại nhà. Sản phẩm không quá cầu kì so với những sản phẩm cùng phong cách do tầm giá này thường sử dụng chát liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên ngắn ngày. Thế những không vì thế mà chất lượng và kiểu dáng của nó lại thua kém các sản phẩm khác.

Chân phương, mộc mạc là đặc điểm nhận diện của các thiết kế bàn làm việc tân cổ điển trong phân khúc giá này. Ngoài thể hiện sự sang trọng, mẫu bàn làm việc này đem lại cảm giác gần gũi, thân thuộc với con người hơn các thiết kế cầu kì, chi tiết.

Thuộc gia chủ có gu thẩm mỹ độc đáo, bạn chắc chắn nên lựa chọn các sản phẩm này với tầm giá tương đối không quá thấp cũng không quá cao. Dành riêng cho ai thích sự tự thay đổi mới cho không gian, tránh nhàm chán với các thiết kế đồ sộ, cùng các chi tiết cầu kì.

 

Giá bàn làm việc tân cổ điển từ 38-48 triệu đồng


( Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên làm theo phong cách bàn Tổng thống Obama, bàn làm việc Tổng Thống Trump. Bàn được làm bằng Gỗ Gõ Đỏ cao cấp)

 
( Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên làm theo phong cách bàn Tổng thống Obama, bàn làm việc Tổng Thống Trump. Bàn được làm bằng Gỗ Gõ Đỏ cao cấp có giá bán từ: 36 triệu - 48 triệu (đồng))
 
 Giá bàn làm việc tân cổ điển trên 48 triệu đồng

( Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên làm theo phong cách bàn Tổng thống Obama, bàn làm việc Tổng Thống Trump. Bàn được làm bằng Gỗ Cẩm cao cấp có giá bán từ: 56 triệu - 68 triệu (đồng))

 Bàn làm việc Obama hay bàn làm việc Tổng thống Trump là sản phẩm thời thượng và là một trong những mẫu bàn VIP nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm bàn làm viêc Obama khi về Việt Nam được cải tiến cho phù hợp với người Việt. Sản phẩm được phát triển và cải tiến bởi Designer & CEO Bình Gỗ ( một nhà thiết kế chuyên về nội thất cổ điển và chuyên sâu về bàn làm việc
Sản phẩm được làm bởi các nghệ nhân của làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ ( Từ Sơn, Bắc Ninh), với quy trình làm ngang ( làm mộc ) theo chuẩn phương pháp truyền thống. Sản phẩm được làm ngang hoàn toàn thủ công bằng tay. Thời gian hoàn thiện một sản phẩm từ 3 đến 4 tháng, tùy thuộc mức độ tinh xảo.

Sản phẩm này đúng là một chiếc bàn làm việc cho các vị Giám Đốc hay Tổng Giám Đốc và nó là "vị vua" của các loại bàn bàn làm việc hiện nay.


Những bộ sản phẩm bàn làm việc tân cổ điển bằng gỗ tự nhiên và được biệt là những loại gỗ quý thể hiện địa vị, quyền lực của người sử dụng, phù hợp với những bậc lãnh đạo các Giám Đốc, Tổng Giám Đốc, Chủ tịch HĐQT, vv..., họ là những người có chỗ đứng trong xã hội thượng lưu. Tại Showroom Đồ Gỗ Ngọc Bích, những mẫu bàn làm việc tân cổ điển hay hiện đại này đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và những loại Gỗ quý hiếm có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, có giá trị phong thủy thu hút tài lộc, vượng khí tốt lành. 
Với thông tin chi tiết về Báo giá bàn làm việc Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên mới nhất năm 2020 của chúng tôi trên đây, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện tại. Hỗ trợ mua sắm trực tuyển tại website, fanpage giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại. Đồng thời, chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm và miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà với toàn bộ sản phẩm chắc chắn đã tạo dựng niềm tin của bạn đối với
Đồ Gỗ Ngọc Bích.

Thông tin liên hệ chi tiết:
 

CÔNG TY TNHH HỒNG NGỌC BÍCH

Chuyên thi công đồ gỗ Mỹ nghệ cao cấp >> Nội thất Văn Phòng cao cấp

 Địa chỉ: Showroom & xưởng Sản Xuất tại: Khu Đồ Gỗ Đồng Kỵ –  Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline : 0989870848

·        FB : https://www.facebook.com/Dogomynghengocbich

·         Youtube: Đồ Gỗ Ngọc Bích

·        WebSite:  www.mynghengocbich.com