Đồ gỗ Ngọc Bích

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp

+ +

Xem slide ảnh gốc

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp

25,000,000

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp

Mã số: Mẫu Hoa Lá Tây ( HLT-688)

Kích thước: Dài 217 X Rộng 107 x Cao 77cm

Bàn làm việc Lãnh Đạo / Bàn Giám Đốc gỗ tự nhiên – Mẫu Hoa Lá Tây ( HLT-688)

  • Kích thước: Dài 217 X Rộng 107 x Cao 77cm
  • Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
  • Bàn làm việc lãnh đạo gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn.
  • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ làng nghề Đồng Kỵ có tay nghề cao.
  • Sản phẩm được thiết kế bởi Bình Gỗ và là sản phẩm độc quyền của Bình Gỗ ( Cơ Sở Đồ Gỗ Ngọc Bích – thương hiệu đã có hơn 30 năm )
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
  • Cam kết 100% đúng mẫu, đúng chất lượng -> Nếu không đúng bồi thường 100% tiền hàng
  • Tặng một bộ sản phẩm: Khay Để Bút Gỗ Hương
  • Giá: Liên hệ – 0989870848

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp

Ngọc Bích là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về Bàn, Ghế làm việc cho các lãnh đạo, các thủ trưởng các đơn vị nhà nước, cũng như các lãnh đạo, giám đốc các doanh nghiệp tư nhân. Với trên 25 năm trong ngành sản xuất cung ứng Đồ Gỗ Nội Thất. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn.

Với sản phẩm bàn Giám Đốc, bàn làm việc lãnh đạo này được Công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên – Mẫu Hoa Lá Tây. Được Bình Gỗ ( Designer) thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Đây là một trong những mẫu kinh điển trên thị trường hiện nay. Nó luôn là chiếc bàn mang đến cho chủ nhân của nó sự khẳng định về: Quyền lực – vững bền – sự thịnh vượng- Đẳng cấp trong xã hội.

 

Mặt trước bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với họa tiết trang trí chính là hoa là tây. bàn được chia theo tỷ lệ rất cân đối. Với kích thước bàn 217x107x77 cm. Bàn phù hợp cho người có chiều cao từ 1,60m đếm 1,70m.

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên được hoàn thiện bằng sơn imchem cao cấp, đồng thời áp dụng cách đánh tân cổ điển của Châu Âu. Tạo cho bàn có độ bền cao và màu sắc luôn thượng thời.

hình ảnh phía trong, vị trí ngồi Bàn làm việc lãnh đạo cao cấp. Được thiết kế thành hai tủ. Bên tay phải là cảnh mở rộng: Có thể để tài liệu lớn. Bên Tay trái bàn thiết kế 3 (ba) ngăn kéo có thể để nhiều tài liệu và đồ dùnghình ảnh phía trong, vị trí ngồi Bàn làm việc lãnh đạo cao cấp. Được thiết kế thành hai tủ. Bên tay phải là cảnh mở rộng: Có thể để tài liệu lớn. Bên Tay trái bàn thiết kế 3 (ba) ngăn kéo có thể để nhiều tài liệu và đồ dùng

 

Bàn làm việc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp