Đồ gỗ Ngọc Bích

Tủ Sách Tân Cổ Điển Gỗ Gõ Đỏ | Mẫu Tủ Tân Cổ Điển

+ +     

Xem slide ảnh gốc

Tủ Sách Tân Cổ Điển Gỗ Gõ Đỏ | Mẫu Tủ Tân Cổ Điển

Tủ Sách Tân Cổ Điển Gỗ Gõ Đỏ | Mẫu Tủ Tân Cổ Điển

Mã số: Tủ Bày Đồ Tân Cổ Điển

Tủ Sách Tân Cổ Điển Gỗ Gõ Đỏ | Mẫu Tủ Tân Cổ Điển

  • Kích thước: Dài 217 X Rộng 107 x Cao 77cm
  • Giá xuất xưởng: 8.000.000 Đ/m2 – 9.000.000 Đ/m2 ( tùy thiết kế )
  • Cất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
  • Tủ Sách Tân Cổ Điển gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn.
  • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ làng nghề Đồng Kỵ có tay nghề cao.
  • Sản phẩm được thiết kế bởi Bình Gỗ và là sản phẩm độc quyền của Bình Gỗ ( Cơ Sở Đồ Gỗ Ngọc Bích – thương hiệu đã có hơn 30 năm )
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
  • Cam kết 100% đúng mẫu, đúng chất lượng -> Nếu không đúng bồi thường 100% tiền hàng
  • Giá: Liên hệ – 0989870848

Mô tả sản phẩm

Trong phòng làm việc của Giám Đốc, cũng như phòng làm việc của lãnh đạo thì ngoài sản phẩm là “Bàn làm việc Giám Đốc“. Thì một sản xuất cũng rất quan trọng và cần thiết để xử dụng, cũng như trang trí cho nội thất phòng làm việc đó là: Tủ Tài liệu, Tủ sách hay Tủ bày đồ phòng làm việc.

Tủ sách thường được thiết kế ở vị trí phía sau bàn giám đốc hay bàn làm việc của lãnh đạo. Nó vừa là sản phẩm tủ để “ưu trữ, cất giữ tài liệu, bày đồ trang trí và kỷ vật vv..” mà nó còn là điểm tựa cho vị thế của ” Ghế ngồi giám đốc”. Giống như phong thủy trong kiến trúc ” Tựa sơn hướng thủy”.

Đồ gỗ Ngọc Bích chuyên sản xuất Tủ sách tân cổ điển gỗ gõ đỏ, gỗ hương theo thiết kế, đảm bảo 100% khách hài lòng về chất lượng và giá thành của sản xuất. Xưởng sản xuất có quy mô lớn trên 200m2, đáp ứng được công trình có quy mô lớn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tủ Tài liệu và Tủ Sách gỗ tự nhiên, Tủ sách tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ.

Tủ Tài liệu tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ tại công trình. Được sản xuất theo thiết kế của Bình Gỗ theo phương pháp truyền thống.Tủ Tài liệu tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ tại công trình. Được sản xuất theo thiết kế của Bình Gỗ theo phương pháp truyền thống.

hình ảnh Sản phẩm Tài liệu Gỗ Gõ Đỏ hay Tủ Sách gỗ gõ đỏ được sản xuất tại xưởng gỗ của Bình Gỗ cty TNHH Hồng Ngọc Bích. Sản phẩm được sản xuất theo mẫu thiết kế theo phương pháp truyền thống của làng nghề Đồng Kỵ. Bởi vậy Tủ Tài liệu ( hay Tủ bày đồ gõ Gõ Đỏ ) này có nét rất riêng biệt, mà nhiều cơ sở đóng khác không thực hiện được. hình ảnh Sản phẩm Tài liệu Gỗ Gõ Đỏ hay Tủ Sách gỗ gõ đỏ được sản xuất tại xưởng gỗ của Bình Gỗ cty TNHH Hồng Ngọc Bích. Sản phẩm được sản xuất theo mẫu thiết kế theo phương pháp truyền thống của làng nghề Đồng Kỵ. Bởi vậy Tủ Tài liệu ( hay Tủ bày đồ gõ Gõ Đỏ ) này có nét rất riêng biệt, mà nhiều cơ sở đóng khác không thực hiện được.

hình ảnh Sản phẩm Tài liệu Gỗ Gõ Đỏ hay Tủ Sách gỗ gõ đỏ được sản xuất tại xưởng gỗ của Bình Gỗ cty TNHH Hồng Ngọc Bích. hình ảnh Sản phẩm Tài liệu Gỗ Gõ Đỏ hay Tủ Sách Tân Cổ điển gỗ gõ đỏ được sản xuất tại xưởng gỗ của Bình Gỗ cty TNHH Hồng Ngọc Bích.

hình ảnh Sản phẩm Tài liệu Gỗ Gõ Đỏ hay Tủ Sách Tân Cổ điển gỗ gõ đỏ được sản xuất tại xưởng gỗ của Bình Gỗ cty TNHH Hồng Ngọc Bíc

Tủ Bày Đồ gỗ gõ đỏ hay Tủ Tài liệu gỗ gõ Đỏ được đặt ở phòng làm việc của Giám Đốc hay phòng làm việc lãnh đạo. Tủ bày Đồ gỗ Gõ Đỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Sản phẩm thực sự đẳng cấp với không gian nội thất tân cổ điển. Tủ Bày Đồ gỗ gõ đỏ hay Tủ Tài liệu gỗ gõ Đỏ được đặt ở phòng làm việc của Giám Đốc hay phòng làm việc lãnh đạo. Tủ bày Đồ gỗ Gõ Đỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Sản phẩm thực sự đẳng cấp với không gian nội thất tân cổ điển.

Sản phẩm Tủ bày đồ gỗ gõ đỏ thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển thực sự đem đến một không gian Đẳng cấp và sang trọng trong không gian phòng làm việc. Đặc biệt phù hợp với bàn làm việc thiết kế theo phong cách tân cổ điển và nội thất phòng làm việc cũng thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển.

Mẫu Tủ sách gỗ Gõ Đỏ được sản xuất theo đơn hàng thiết kế tại xưởng sản xuất của Mr. Bình ( Bình Gỗ ) Công ty TNHH Hồng Ngọc Bích. Mẫu Tủ sách gỗ Gõ Đỏ được sản xuất theo đơn hàng thiết kế tại xưởng sản xuất của Mr. Bình ( Bình Gỗ ) Công ty TNHH Hồng Ngọc Bích.

Tủ tài liệu được thiết kế cho phòng làm việc của Giám Đốc hay phòng làm việc của lãnh đạo. Trong không gian phòng làm việc theo phong cách tân cổ điểnTủ tài liệu được thiết kế cho phòng làm việc của Giám Đốc hay phòng làm việc của lãnh đạo. Trong không gian phòng làm việc theo phong cách tân cổ điển

Tủ tài liệu được thiết kế cho phòng làm việc của Giám Đốc hay phòng làm việc của lãnh đạo. Trong không gian phòng làm việc theo phong cách tân cổ điển

Xưởng sản xuất Bình Gỗ – Công ty Hồng Ngọc Bích đã đưa ra nhiều sản phẩm bàn làm việc cho các lãnh đạo cơ quan nhà nước và lãnh đạo các doanh nghiệp tư nhân. Trong đó sản phẩm Bàn Giám Đốc ( Bàn làm việc của Giám Đốc ) được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

CÁC SẢN PHẨM TỦ TÀI LIỆU VÀ TỦ TRƯNG BÀY PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO