Đồ gỗ Ngọc Bích

Ghế Giám Đốc gỗ hương

+ +

Xem slide ảnh gốc

Ghế Giám Đốc gỗ hương

14,500,000

Ghế Giám Đốc gỗ hương

Mã số:

Ghế Giám Đốc Gỗ Hương / Ghế Giám Đốc gỗ tự nhiên

 • Kích thước: Rộng 69 X Sâu 61x Cao 127cm
 • Cất liệu: Gỗ Hương Đá hoặc Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
 • Ghế làm việc lãnh đạo gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn.
 • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ làng nghề Đồng Kỵ có tay nghề cao.
 • Sản phẩm được thiết kế bởi Bình Gỗ và là sản phẩm độc quyền của Bình Gỗ ( Cơ Sở Đồ Gỗ Ngọc Bích – thương hiệu đã có hơn 30 năm )
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn
 • Cam kết 100% đúng mẫu, đúng chất lượng -> Nếu không đúng bồi thường 100% tiền hàng
 • Giá: Liên hệ – 0989870848

Mô tả sản phẩm

Ghế giám đốc gỗ Hương

Theo quan niệm thì chiếc ghế lãnh đạo hay ghế chủ tọa luôn phải vững chắc, có vậy thì quyền lực và uy thế mới lớn mạnh. Ghế chủ tọa/ ghế lãnh đạo thường có kích thước lớn hơn các ghế thành viên và có hoa văn đặc thù hơn. Với mỗi lãnh đạo lại thích dùng một mẫu ghế khác nhau, nhưng vẫn dự trên cùng một nguyên tác là: Ghế đó phải chuẩn tỷ lệ với bàn làm việc và phong cách của bộ bàn làm việc lành đạo.

Ngọc Bích là đơn vị đã có trên 30 năm làm về nội thất và thực hiện nhiều dự án lớn về nội thất văn phòng. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu bàn, ghế làm việc của lãnh đạo, ghế chủ tọa, bàn ghế hội trường văn phòng vv… Trên chất liệu gỗ tự nhiên.

 

 
Ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ ( mẫu Hoa Lá Tây / MS-G668 ) đây đang là mẫu sản phẩm hot nhất hiện nay của dòng ghế Giám Đốc
gỗ Tự nhiên. Mẫu MS-G668 được bộc Da thật 100% . Có kích thước 68x61x127cm. Ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ - Mã MS-G668 Phù hợp với các loại bàn Giám Đốc có kích thước từ 197x107cm đến 235x117cm và có phong cách tân cổ điển.
 
Ghế Giám Đốc gỗ Hương Đá nhập khẩu cao cấp. Toàn bộ khung ghế giám đốc đều được làm bằng gỗ Hương Đá, các họa tiết 3D của ghế được được bằng tay. Ghế được bộc bằng Da
 
 
Ghế lãnh đạo gỗ tự nhiên/ hay ghế chủ tọa gỗ tự nhiên. Thiết kế theo phong cách Cổ điển. Nó phù hợp với các mẫu bàn gỗ tự nhiên và có phong cách Tân cổ hoặc cổ điển. Ghế được thiết kế rất vững chắc theo đúng nghĩa của nó.
 
Bàn ghế Giám Đốc mẫu bàn Obama và ghế Giám Đốc gỗ Gõ Đỏ kết hợp tủ tài liệu phía sau. Đây thực sự là bộ Comple sản phẩm đẳng cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường
 
 

Đây là những thứ bạn cần:

 • Ghế làm việc lạnh đạo/ ghế chủ tọa gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả
 • Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn, ghế làm việc lãnh đạo phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
 • Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất thị trường.

Hotline: 0989.870.848

Hệ thống website của đơn vị:

– Chuyên về đồ thủ công mỹ nghệ:                       www.mynghengocbich.com
– Chuyên sản xuất Đồ nội thất Tân Cổ Điển:        www.binhgo.vn
SAU ĐÂY LÀ BÁO GIÁ MỘT SỐ SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC:
Ghế Giám Đốc Gỗ Hương Đá