Đồ gỗ Ngọc Bích

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư

+ + ban_chu_tich_go_tu_nhien_mau_dieu_su.jpg ban_giam_doc_mau_doc_la_nam_2023.jpg hoa_tiet_dieu_su_ban_lam_viec-1.jpg hoa_van_ban_lam_viec_tan_co_dien.jpg phia_sau_ban_lam_viec_mau_dieu_su.jpg

Xem slide ảnh gốc

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư

38,000,000 36,000,000

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư

Mã số: BCT-S15

Kích thước: Dài 217 x Rộng 107 x Cao 81cm Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp Một bộ Bàn làm việc của Chủ tịch gỗ tự nhiên mẫu Điểu Sư: được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( SL sản xuất hạn chế). Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao tại Khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ. Sản phẩm được công ty bảo hành và bảo trì vĩnh viễn. Khách hàng được đổi trả trong 30 ngày ( nếu lỗi từ nhà sản xuất ) Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất ) Khách hàng thân quen ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ. Bàn làm việc mẫu mẫu Điểu Sư được thiết kế và Sản xuất bởi Đồ Gỗ Ngọc Bích – Được gắn logo và nhãn hiệu bảo vệ hàng chính hãng ( các hình ảnh copy từ nguồn của Ngọc Bích sẽ là hình ảnh giả mạo )

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư.

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất năm 2023 của Công ty TNHH Hồng Ngọc Bích ( Đồ Gỗ Ngọc Bích ) là sản phẩm Bàn làm việc của Chủ tịch gỗ tự nhiên mẫu Điểu Sư mã sản phẩm: BCT-S15. Với thiết kế mang đậm hơi hướng của Mỹ kết hợp với cổ Đại Hy Lạp. Sản phẩm được làm hết sức công phu bởi những nghệ nhân của làng nghề Đồ gỗ Đồng Kỵ. Bên cạnh đó các nhà thiết kế nội thất đã thiết kế bàn chủ tịch thành những khối rời dạng Modul có thể lắp ghép rất thuận lợi cho các công trình phức tạp, cũng như việc vận chuyển trên toàn quốc.

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư, kích thước: D217xR107xC81cm

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư, kích thước: D217xR107xC81cm

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư có ý nghĩa như thế nào?

Bàn làm việc được thiết kế cho các chủ tịch được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, Đồ Gỗ Ngọc Bích đã lựa chọn ở đây là loại gỗ: Gõ Đỏ quý hiếm, có độ bền cao, tính chất vật lý của gỗ rất ổn định, màu sắc và vẫn của loại gỗ này rất đẹp. Tạo cảm rất rất thân thiện. Mùa hè thì cảm rát dịu mát, còn mùa đông thì lại rất ấm áp.

Đặc biệt của bộ sản phẩm này chính là hoa văn trung tâm ( khối chính giữa bàn) là họa tiết “Điểu Sư”. Điểu sư ở đây được hiểu là Chim Đại Bàng và Sư Tử. Điểu sư theo truyền thuyết của Hy Lạp cổ đại thì cũng là một điển tích, hai loại vật này tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời và mặt đất.

 

Khối hộc tủ bên trái của bàn giám đốc mẫu Điểu Sư được đục họa tiết đôi thiên thần, biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc.

Khối hộc tủ bên trái của bàn giám đốc mẫu Điểu Sư được đục họa tiết đôi thiên thần, biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc.

 

Phía bên hồi phải của bàn làm việc mẫu Điểu Sư được đục họa tiết Hoa Lá Tây tạo cho tổng thể chiếc bàn một phong cách Tân cổ điển rất đặc trưng.

Phía bên hồi phải của bàn làm việc mẫu Điểu Sư được đục họa tiết Hoa Lá Tây tạo cho tổng thể chiếc bàn một phong cách Tân cổ điển rất đặc trưng.


Bàn giám đốc mẫu điểu sư 175 cm. Có kích thước là: D175xR89x77cm được làm bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ cao cấp.

Phía sau ( Phía ngồi) Bàn làm việc của Giám Đốc mẫu Điểu Sư. Được thiết kế gồm hai hộc để đồ. Một bên là cánh mở và một bên là 3 ngăn kéo. Phía trên mặt bàn được thiết kế thêm 03 ngăn kéo để bàn nữa dùng để tài liệu hoặc các đồ nhỏ.

Phía sau ( Phía ngồi) Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu Điểu Sư. Được thiết kế gồm hai hộc để đồ. Một bên là cánh mở và một bên là 3 ngăn kéo. Phía trên mặt bàn được thiết kế thêm 03 ngăn kéo để bàn nữa dùng để tài liệu hoặc các đồ nhỏ.

Tại sao nên mua bàn ghế Giám Đốc tại  Đồ Gỗ Ngọc Bích ( trang Binhgo.vn)

Sản phẩm chính hãng

Ngọc Bích là xưởng sản xuất chuyên về đồ gỗ tự nhiên như nội thất, sản phẩm decor,….với kinh nghiệm hơn 30 năm, với đội ngũ các nghệ nhân gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ giàu kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm đưa tới tay khách hàng đều được kiểm tra và cam kết về chất lượng, mẫu mã sản phẩm

– Tất cả sản phẩm được làm tại Ngọc Bích đều được cam kết làm đúng chất liệu gỗ tự nhiên như mô tả. Hoàn trả 100% chi phí mua hàng nếu phát hiện sản phẩm sai về mẫu mã và chất lượng.

– Tất cả các sản phẩm của Ngọc Bích đều được chính các KTS của Công ty Thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng Ngọc Bích. Hình ảnh được thể hiện trên trang Website www.Binhgo.vn và mynghengocbich.com đều được chụp tại xưởng của Ngọc Bích hoặc tại địa chỉ các khách hàng mua hàng của Ngọc Bích.

Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Được thiết kế thông minh tách rời, phục vụ cho việc linh động vận chuyển toàn quốc, mở rộng đối tượng khách hàng trên các địa phương khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa tới tận tay khách hàng. Bàn khi được chuyển đi sẽ được tháo rời và bọc màng xốp nhiều lớp để đảm bảo không có bất kỳ vết trầy xước nào trong quá trình vận chuyển

Chế độ bảo hành tốt

Đồ Gỗ Ngọc Bích cam kết bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn với các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Xuất phát từ phương châm luôn đồng hành cùng bạn, khẳng định chất lượng theo thời gian.

Là đơn vị hàng đầu về Bàn Ghế Giám Đốc, Bàn Ghế lãnh đạo bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Với tôn chỉ và khát vọng nâng tầm gỗ thủ công Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Đồ Gỗ Ngọc Bích luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và kiểu dáng độc quyền. Đội ngũ làm nghề giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, gửi gắm tất cả tâm huyết vào mỗi sản phẩm.

BÀN LÀM VIỆC CỦA CHỦ TỊCH | MẪU ĐIỂU SƯ

Mã số: BCT-S15

  • Kích thước: Dài 217 x Rộng 107 x Cao 81cm
  • Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ, Sơn PU cao cấp
  • Một bộ Bàn làm việc của Chủ tịch gỗ tự nhiên mẫu Điểu Sư: được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng sản xuất hàng loạt cho tất cả ( SL sản xuất hạn chế).
  • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao tại Khu làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ.
  • Sản phẩm được công ty bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.
  • Khách hàng được đổi trả trong 30 ngày ( nếu lỗi từ nhà sản xuất )
  • Cam kết sửa chữa miễn phí 100% ( chỉ cần khách hàng chi trả phí ship hàng về xưởng sản xuất )
  • Khách hàng thân quen ( mua hàng từ lần thứ 2 trở đi ) đều được giảm 5%/ Sản phẩm bất kỳ.
  • Bàn làm việc mẫu mẫu Điểu Sư  được thiết kế và Sản xuất bởi Đồ Gỗ Ngọc Bích – Được gắn logo và nhãn hiệu bảo vệ hàng chính hãng ( các hình ảnh copy từ nguồn của Ngọc Bích sẽ là hình ảnh giả mạo )

Hotline : 0989.870.848

Www.binhgo.vn / www.mynghengocbich.com
FB : https://www.facebook.com/mynghengocbich

Bàn làm việc của Chủ Tịch gỗ tự nhiên mẫu điểu sư